Sức hút Máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc
logo
5 stars - based on 1 reviews

Máy hút ẩm Kasami KD-480 sử dụng nhiều tại Vĩnh Phúc.

Sự phát triển của Vĩnh Phúc là cơ hội để thị trường máy hút ẩm công nghiệp tăng lên. Hàng hóa thiết bị trong kho, xưởng sản xuất cần được bảo quản khô ráo. Vai trò của máy hút ẩm trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Trong đó có máy hút ẩm công nghiệp Kasami. Hãy cùng Minh An tìm hiểu sức hút máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc nhé.

Máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc
                         Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc

Đặc điểm của máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480

Kasami là thương hiệu máy hút ẩm công nghệ Nhật Bản. Nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc để có được giá thành hợp lý khi về Việt Nam. Kasami KD-480 máy hút ẩm công suất lớn lên tới 480 lít/ ngày. Lưu lượng khí lưu hành 5600m3/h chứng tỏ sức hút của máy rất khỏe mạnh. Máy được thiết kế sử dụng điện 3 pha, an toàn và hoạt động bền bỉ. Đường ống thoát nước liên tục thích hợp sử dụng cho nhà kho, xưởng.

Hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh, Kasami KD-480 thích hợp bảo quản cho nhà kho,xưởng sản xuất. Khử ẩm cho các thiết bị linh kiện điện tử, may mặc, bao bì, dược phẩm. Những lĩnh vực cần kiểm soát độ ẩm từ 40% trở lên hoặc cho phòng sấy.

Có thể bạn quan tâm :Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-240

Sức hút của máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 được thiết kế sử dụng tại Vĩnh Phúc bởi những sức hút sau:

– Công suất hút ẩm mạnh mẽ . KD-480 cho phép không khí lưu hành với tốc độ 5600m3/h. Nên có thể xử lý hút ẩm cho phòng rộng và nhanh đạt độ ẩm yêu cầu. Phòng kho, phòng sản xuất cần cấp them khí tươi hay những điều kiện không kín hoàn toàn.

– Thiết kế chắc chắn có khả năng chịu được trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhiệt. Chạy liên tục 24/24 với hệ thống máy nén được làm từ các thương hiệu uy tín về điện lạnh hàng đầu hiện nay. Chế độ hẹn % độ ẩm, bộ cảm biến nhạy bén khi đạt độ ẩm sẽ tự ngắt, độ ẩm vượt ngưỡng sẽ hoạt động trở lại.

– Giá thành hợp lý : Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 dòng máy hút ẩm công nghiệp giá tốt nhất. So với mức công suất, lưu lượng khí thì hiện các chuyên gia đánh giá giá tốt hơn các dòng khác. Đây cũng là một trong những sức hút của Kasami KD-480.Chi phí đầu tư là điều rất quan trọng trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay. Vừa đảm bảo chất lượng hút ẩm, vừa đảm bảo về giá là thắng lợi bước đầu của Kasami.

– Lắp đặt hệ thống bơm nước ngưng khi cần thoát nước lên cao. Một trong những yêu cầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc hiện nay.

Lắp bơm nước ngưng cho máy hút ẩm công nghiệp
                              Lắp bơm nước ngưng cho máy hút ẩm công nghiệp

– Lắp ống thoát gió lên cao .

Cũng giống như các hang máy hút ẩm công nghiệp khác. Kasami luôn ưu tiên dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng. Khảo sát vận chuyển, lắp đặt miễn phí tận nơi với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm. Được coi là điểm sang của hang hiện nay.

Lắp ống thoát gió cho máy
                                                   Lắp ống thoát gió cho máy

Giới thiệu một số công trình tiêu biểu của máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc.

Các doanh nghiệp lựa chựa máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 đều là công ty Hàn Quốc.Với yêu cầu khắt khe trong việc xử lý ẩm cho phòng kho, phòng sản xuất. Độ ẩm yêu cầu có doanh nghiệp cần 45%, hoặc 55%. Và Kasami KD-480 đã lắp đặt xử lý và đạt kết quả mong muốn.

– Công ty YPE tại khu công nghiệp Bình Xuyên II đã sử dụng 1c Kasami KD-480 cho phòng sản xuất sạch. Yêu cầu độ ẩm 45% cho diện tích phòng khoảng 170m2. Có xuất hiện khí tươi. Và Máy hút ẩm công suất lớn Kasami KD-480 đã đạt được nghiệm thu của khách hàng.

– Công ty May HT Vina tại Vĩnh Phúc lựa chọn Kasami KD-480 để phòng kho. Bảo quản hàng may mặc, quần áo, găng tay. Độ ẩm yêu cầu 50%-60%. Diện tích kho lên tới hàng nghìn m2, sử dụng số lượng lớn Kasami KD-480

Kết luận

Còn rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã lựa chọn máy hút ẩm Kasami KD-480. Minh An xin phép không đưa lên vì lý do bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :Lắp đặt máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ tại Nam Định

Sức hút của máy hút ẩm Kasami KD-480 tại Vĩnh Phúc ngày càng tăng. Để sở hữu chiếc máy thần kỳ này, bạn hãy liên hệ 0988 513875 sẽ được tư vấn tốt nhất.

Tags: máy hút ẩm công nghiệp Kasami, máy hút ẩm Kasami KD-480

Bài viết liên quan