KASAMI – MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

KASAMI  là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp của Tập đoàn KASAMI ( Nhật Bản) có nhà máy tại Trung Quốc.  Máy hút ẩm KASAMI đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín khi được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn của nước ngoài  và nhiều đơn vị hành chính sự nghiệp, nhà nước tin dùng và hợp tác lâu dài trong nhiều năm.

 

Máy hút ẩm KASAMI có khả năng hút ẩm và kiểm soát độ ẩm cho phòng từ 30-70% nên phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau để kiểm soát độ ẩm, bảo quản sản phẩm, phục vụ cho quá trình sản xuất, sấy khô sản phẩm đạt yêu cầu cung cấp ra thị trường trong nước cũng như xuất khẩu, loại bỏ những thiệt hại không đáng có do ảnh hưởng của môi trường.

 

Máy hút ẩm công nghiệp KASAMI  được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực như sản xuất chế  biến thực phẩm, bảo quản gỗ, sơn, lĩnh vực mây tre đan, hàng dệt may, y học, dược phẩm, hàng điện tử, linh kiện điện tử, máy chủ, phòng bảo quản tài liệu, kho hàng, xưởng sản xuất....

 

Ở Việt Nam đặc biệt là miền Bắc thời tiết thường khá khắt nghiệt nhất là vào những ngày mưa gió, nồm ẩm độ ẩm trong không khí có thể lên đến 100% gây nên tình trạng nhớt nhát khó chịu, ẩm ướt và mùi hôi, mốc kèm  ảnh hưởng đến môi trường làm việc, sức khỏe con người và tạo điều kiện cho những loại côn trùng, nấm mốc, vi sinh vật phát triển phá hoại đồ đạc, máy móc, sản phẩm gây nên những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng. Chính vì vậy máy hút ẩm chính là một giải pháp tuyệt vời để xử lý triệt để vấn đề này, giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức mà hiệu quả đạt được cao hơn hẳn các phương pháp xử lý ẩm thông thường. 

 

KASAMI VIỆT NAM  là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm máy hút ẩm KASAMI tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý ẩm chúng tôi đã thực hiện tư vấn, lắp đặt cho hàng triệu công trình trên toàn quốc và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật chuyên sâu cũng như chất lượng hiệu quả của phương án xử lý, giá cả, các hỗ trợ về lắp đặt, vận chuyển, bảo hành, bảo trì và chăm sóc sau bán hàng. Hợp tác với KASAMI Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn và cam kết hoàn toàn về phương án chúng tôi đưa ra. Xuất xứ sản phẩm, thông số kỹ thuật, giấy tờ chứng nhận, dịch vụ bảo hành, bảo trì luôn được công khai và minh bạch để đảm bảo quyền lợi sử dụng của khách hàng. 

 

Hiện tại KASAMI có mặt tại thị trường với 5 model sản phẩm với các mức công suất hút ẩm đa dạng từ 50 Lít/ ngày đến 560 Lít/ ngày đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, điều kiện sử dụng khác nhau. Để chọn máy có công suất phù hợp ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, vì vậy cần được tư vấn cụ thể trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm. 

 

Hãy liên hệ trực tiếp với KASAMI Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát, lắp đặt, bảo hành, bảo trì sản phẩm và hợp tác kinh doanh.

Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý khách hàng, đối tác giải quyết mọi vấn đề, khó khăn đang gặp phải để tìm ra phương án xử lý ẩm hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và phù hợp nhất với doanh nghiệp mình nhất.

 

TRÂM TRỌNG CẢM ƠN KHÁCH HÀNG!

 

Thông tin công ty:

Đại Diện Phân Phối : Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Minh An

Địa chỉ : Số 54/734/26 Kim Giang – Thanh Liệt –Thanh Trì – Hà Nội

Phụ Trách KDPP ( Zalo) : 0988513875 or 0939 196 222

Phụ Trách Kỹ Thuật 0988 951 569 or 0932 202 622

Email : kasamiminhan@gmail.com