Máy hút ẩm rotor KASAMI KD-700M

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

 • - Công suất hút ẩm: 64.8 lít/24 giờ ( 200c, 60%).
  - Công suất: 2.7kg/h
  - Lưu lượng không khí khô: 550 m³ / h( 150Pa)
  - Lưu lượng không khí ẩm: 160m³ / h: (50pa)
  - Nhiệt độ ứng dụng: từ -200C đến 600C
  - Công suất điện tiêu thụ tối đa: 5300W. Công suất thực 5000W
  - Cường độ: 21.4A
  - Nguồn điện: 220-240V / 50Hz

  - Kích thước: 930*513*622mm

  - Trọng lượng: 55kg,
Máy hút ẩm rotor  KASAMI KD-700M

- Chất liệu: Thép không gỉ.
+ Đặc điểm kỹ thuật

- Công suất hút ẩm: 91.2 lít/24 giờ ( 200c, 60%).
- Công suất: 3.8 kg/h
- Lưu lượng không khí khô: 700 m³ / h( 150Pa)
- Lưu lượng không khí ẩm: 230m³ / h: (80pa)
- Nhiệt độ ứng dụng: từ -200C đến 600C
- Công suất điện tiêu thụ tối đa: 8500W. Công suất thực 8000W
- Cường độ: 35A
- Nguồn điện: 220-240V / 50Hz

- Kích thước: 1020*563*652

- Trọng lượng: 75kg,

-Desiccant Rotor Brand: Puresci or Proflute ( Thụy Điển)

- Tự ngắt giờ, vận hành tự động
- Tự động phát hiện lỗi hệ thống, kéo dài tuổi thọ

 

Xuất xứ: Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, chính hãng

Bảo hành : 12 tháng

TỔNG QUAN SẢN PHẨM:

 

– Việt nam là nước có độ ẩm không khí rất cao trung bình khoảng 80%. Vào mùa mưa phùn độ ẩm không khí có thể lên đến trên 100%. Thời tiết nồm rất khó chịu và gây ra ẩm mốc, hỏng hóc các thiết bị điện tử. Máy hút ẩm được ứng dụng cho gia đình, phòng khách, phòng ngủ. Có tác dụng cân bằng độ ẩm không khí trong phòng, tránh ẩm mốc và các vi sinh vật do ẩm mốc gây ra, bảo quản được các vật dụng trong nhà như tivi, máy ảnh, quần áo...

– Trong công nghiệp máy hút ẩm được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất đòi hỏi phải khống chế được độ ẩm như sản xuất các thiết bị y tế, thuốc, sản xuất chế biến gỗ, mây tre đan, sản xuất thực phẩm, linh kiện điện tử... Máy hút ẩm còn được sử dụng rất nhiều trong các kho bảo quản,đồ khô, bảo quản thành phẩm..

– Trong công tác bảo tàng, lưu trữ, quân trang quân dụng.. máy hút ẩm được ứng dụng để bảo quản các hiện vật, công văn, giấy tờ quan trọng, trong thư viện, chi cục lưu trữ, bảo quản quân trang, quân dụng...

- Máy hút ẩm rotor KASAMI được thiết kế sử dụng quạt ly tâm có cột áp cao thổi gió khô lên phía trên giúp tăng cường đối lưu trong phòng và tránh hiện tượng bị đồ đạc chặn bít đường gió như các máy kiểu cũ dùng quạt hướng trục có miệng gió thổi ngang.

CÔNG DỤNG:

 

Tại sao cần dùng máy hút ẩm rotor trong công nghiệp?

- Trong sản xuất công nghiệp để đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì việc kiểm soát ổn định chất lượng vật tư đầu vào, bán thành phẩm và thành phẩm nhập kho là vô cùng quan trọng. Với các ngành sản xuất như Dược phẩm, Giấy da, Linh kiện điện tử,may mặc,  sản xuất bao bì, chế biến gỗ và hàng thủ công mĩ nghệ, chế biến thực phẩm khô, may mặc, nông sản... thì độ ẩm cao ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sản phẩm.

 

Độ ẩm môi trường ảnh hưởng tới chấ lượng sản phẩm

- Độ ẩm cao là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét, ăn mòn kim loại. Mức độ thiệt hại có thể lên đến 3%-4% GDP.

Khi độ ẩm không khí vượi quá 60% quá trình rỉ sét diễn ra rất nhanh.

 

Khoảng độ ẩm tối ưu

- Nấm mốc tấn công và phá hủy rất nhiều loại vật liệu khác nhau từ gỗ, mây tre lá, nông hải sản khô...đến thấu kính quang học, băng đĩa từ, tài liệu...gây tác hại nhiều mặt đến nền kinh tế. Đồng thời rất nhiều loại vật liệu đều có khả năng hút và nhả ẩm do vậy độ ẩm của chúng sẽ thay đổi khi độ ẩm của không khí thay đổi. Điều này có thể gây nên lãng phí chi phí, phơi sấy hoặc gây biến dạng giảm chất lượng sản phẩm.

- Nhìn chung độ ẩm là nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự sụt giảm chất lượng hầu hết các loại nguyên vật liệu, sản phẩm, nông sản, thực phẩm... dẫn đến tổn thất kinh tế lớn trong quá trình sản xuất - kho bãi. Muốn kiểm soát được độ ẩm trong sản xuất và kho bãi chúng ta không nên sử dụng điều hòa sẽ gây lãng phí, để giảm chi phí sản xuất và lưu kho chúng ta nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp. Đó là các dòng máy hút ẩm có công suất lớn từ 45 lít/ngày đến trên 500lít/ngày cho hiệu suất hút ẩm rất cao. Máy hút ẩm công nghiệp có khả năng đáp ứng được cho các không gian rộng lớn và kiểm soát được độ ẩm một cách chặt chẽ phù hợp với yêu cầu của sản xuất và lưu kho.

- Kho hàng (lạnh, bánh kẹo, thuốc lá, chè, hải sản, rau,...)

- Kho hàng bảo quan( linh kiện, may mặc, …)

- Làm khô các tòa nhà mới

- Tầng hầm

- Khô không khí (máy bay, tàu thuyền, lò hơi, tua bin, xe container)

- Quân sự - (Xe tăng, xe hơi, máy bay tiêm kích)

- Khô không khí lưu trữ

- Tháp cối xay gió

– Khu quân sự: (Xe tăng, xe hơi, máy bay tiêm kích) 

 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

 

– Nguyên lý hoạt động chung của các loại máy hút ẩm là lấy hơi ẩm từ không khí. Hơi ẩm này được ngưng tụ đạng lỏng hoặc dạng hơi và được thải trực tiếp ra ngoài. Máy hút ẩm dùng Roto là sản phẩm được tạo bởi các bánh roto hút ẩm được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và nếp gấp, ngâm tẩm với các hoạt chất được gọi là chất làm khô thường là silica gen. Kết cấu này được định dạng để lựa chọn nên một lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy song song thông qua kết cấu. Không khí được làm khô khi đi qua các kênh này.

– Nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm roto

Các hạt hút ẩm (silicongel, ceramic..) được cho vào một roto có khoang kiểu tổ ong, roto này quay nhờ động cơ. Không khí ẩm được dẫn vào một phần của Roto, khi không khí ẩm được đẩy qua ẩm sẽ được giữ lại trong lớp vật liệu hút ẩm. Khi roto quay phần diện tích đã chứa các hạt hút ẩm ngậm nước sẽ được đưa sang phần sấy. 

Tại đây không khí ngoài trời sau khi được đốt nóng nhờ thanh điện trở sẽ thổi qua bánh roto. Khí nóng này sẽ sấy các hạt vật liệu hút ẩm, nước ngậm trong các hạt vật liệu hút ẩm sẽ được tách ra theo không khí thải ra ngoài. Vật liệu hút ẩm lại được đưa trở lại để thực hiện hút ẩm. Hệ thống này có nguyên tắc hoạt động đơn giản nhưng do vật liệu hút ẩm là vật liệu đặc biệt nên giá thành sản xuất khá cao.

Đối với yêu cầu hút ẩm cần đạt độ ẩm tương đối là <45% và nhiệt độ của môi trường cần xử lý ẩm <20oC thì nên dùng Máy hút ẩm dùng roto vì máy hút ẩm dạng ngưng tụ không đảm bảo được yêu cầu trên. Ưu điểm của dòng máy hút ẩm sử dụng roto là cho độ chính xác rất cao, được sử dụng nhiều cho phòng thí nghiệm hoặc những ứng dụng cần độ chính xác cao.


TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

 

– Sản phẩm máy hút ẩm rotor KASAMI được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Nhật Bản và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Máy hút ẩm rotor  KASAMI KD-700M


- Chất liệu: Thép không gỉ.
+ Đặc điểm kỹ thuật

- Công suất hút ẩm: 91.2 lít/24 giờ ( 200c, 60%).
- Công suất: 3.8 kg/h
- Lưu lượng không khí khô: 700 m³ / h( 150Pa)
- Lưu lượng không khí ẩm: 230m³ / h: (80pa)
- Nhiệt độ ứng dụng: từ -200C đến 600C
- Công suất điện tiêu thụ tối đa: 8500W. Công suất thực 8000W
- Cường độ: 35A
- Nguồn điện: 220-240V / 50Hz

- Kích thước: 1020*563*652

- Trọng lượng: 75kg,

-Desiccant Rotor Brand: Puresci or Proflute ( Thụy Điển)

- Tự ngắt giờ, vận hành tự động
- Tự động phát hiện lỗi hệ thống, kéo dài tuổi thọ


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY HÚT ẨM AN TOÀN, HIỆU QUẢ:

 

 Cũng như các thiết bị điện tử khác, khi sử dụng máy hút ẩm cần phải theo một số nguyên tắc để máy hoạt động mang lại hiệu suất hút ẩm cao nhất.

– Máy hút ẩm nên để cách tường khoảng 30cm.

– Không được mở cửa, bật quạt sử dụng máy hút ẩm vì khi trời nồm càng mở cửa thì không khí ẩm bên ngoài bay vào càng nhiều.

– Để đảm bảo độ bền cho máy, người sử dụng cần thực hiện tốt việc bảo dưỡng như: Thay bộ lọc không khí theo định kỳ, xả hết nước trong máy hút ẩm khi không sử dụng nữa…

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt