3 Điều máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải Phòng làm nên tên tuổi
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hải Phòng  hiện đang có tốc độ phát triển cao, là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của đất nước. Hải phòng cũng là khu vực thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài do có điều kiện thuận lợi về giao thông về nguồn nhân lực. Các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại hải phòng bảo gồm Hàn Quốc,Nhật Bản, Trung Quốc. Các lĩnh vực đầu tư của doanh nghiệp tập trung khai khoáng, may mặc, điện tử,dược phẩm và thực phẩm, bao bì và nhiều mặt hàng quan trọng xuất khẩu. Các doanh nghiệp nước ngoài trên luôn luôn ưu tiên các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, hàng hóa có giá trị.

Hàng hóa chất lượng giá trị lớn nên nhu cầu bảo quản lại càng khắt khe, một trong những tiêu chuẩn hàng đầu là độ ẩm. Độ ẩm từng sản phẩm phải phù hợp với điều kiện xuất khẩu cũng như thành phần của sản phẩm. Có rất nhiều phương pháp xử lý ẩm đã được các chuyên gia nghiên cứu, nhưng để xử lý ẩm hiệu quả nhất đó là máy hút ẩm công nghiệp.

                            áy hút ẩm công nghiệp tại Hải Phòng có rất nhiều hãng như Harison, Fujie, Aikyo. Nhưng dòng máy hút ẩm công nghiệp đã làm nên tên tuổi tại Hải Phòng là Kasami. Tại sao máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải phòng đã có tên tuổi, chúng ta sẽ tìm hiểu ở bài viết này nhé. 

Lịch sử ra đời của máy hút ẩm công nghiệp Kasami

Kasami là một trong những cái tên quá quen thuộc trong nhiều lĩnh vực của Nhật Bản. Thương hiệu nổi tiếng cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đã ra đời sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Kasami.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải phòng ra đời nhằm gánh vác một phần chi phí của doanh nghiệp. Với giá thành hợp lý, chất lượng cực tốt, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần kinh phí trong việc đầu tư kho bãi, nhà xưởng.

Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải Phòng

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami hoạt động theo nguyên lý ngưng tụ lạnh như dòng máy hút ẩm công nghiệp khác trên thị trường. Lưu lượng khí mạnh thiết kế bền bỉ chắc chắn, máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải Phòng đã được sử dụng trong các ứng dụng sau

- Trong bảo quản sản xuất bao bì, bìa caron.

- Trong bảo quản may mặc, dệt bông, sợi

- Trong sản xuất linh kiện điện tử, mao mạch

-Trong bảo quản thực phẩm, dược phẩm

Ngoài những ứng dụng trên máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải phòng còn được sử dụng trong gia đình, văn phòng những nơi nào có ẩm là có Kasami.

Các model máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải phòng được sử dụng nhiều

- Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-50

KD-50 có công suất hút ẩm lên tới 55 lít/ngày có thiết kế vô cùng chắc chắn, vỏ bằng thép không gỉ, bánh xe lớn để tiện trong quá trình di chuyển cũng như hoạt động ở nhiệt độ cao. Lưu lượng khí lớn, độ ồn thấp và thiết kế tay cầm  di động có thể tháo lắp thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp KD-150 : Có công suất hút ẩm 168lit/ ngày thích hợp sử dụng cho kho diện tích từ 160m2-200m2. Máy có thiết kế chắc chắn, bánh xe di động, bảng điều khiển điện tử, hoạt động tự động và hệ thống thoát nước liên tục.

                  

Máy hút ẩm công nghiệp KD-210 : Công suất hút ẩm lên tới 260l/ngày hoạt động ở nhiệt độ 5-38 độ C, máy hút ẩm cực nhanh với lưu lượng khí lưu hành lớn,bánh xe di động thuận tiện nhất. KD-210 sử dụng để hút ẩm cho phòng có diện tích dưới 250m2 hoặc tùy theo diện tích kho để có phương án sử dụng máy phù hợp nhất.

                     Máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải Phòng

Máy hút ẩm công nghiệp KD-560 : công suất hút ẩm là 560lit/ngày, sử dụng điện 3 pha. Với KD-560 được sử dụng cho những kho rộng, kho cần hút ẩm liên tục để duy trì độ ẩm thích hợp nhất.

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami so với các dòng máy hút ẩm công nghiệp Harison, máy hút ẩm công nghiệp Fujie còn nhỏ tuổi, nhưng đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi 3 điểm nổi bật sau:


- Chất lượng hút ẩm đạt chuẩn yêu cầu

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản tỉ mỉ đến từng chi tiết,từng khâu, từng thành phần cấu tạo lên máy. Hệ thống vỏ máy được thiết kế vô cùng chắc chắn chịu được nhiệt độ cao. Lưu lượng khí lưu  hành qua máy lớn nhưng độ ồn thấp, giúp hút ẩm nhanh hơn, đúng yêu cầu hơn.Thiết kế bảng điều khiển điện tử để kiểm soát độ ẩm chính xác nhất. Hệ thống bánh xe lưu động, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với từng vị trí.

- Giá thành hợp lý nhất

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami đặt phương châm phục vụ khách hàng, đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đặt trọng tâm vào chất lượng không vào thương hiệu. Do đó giá thành của máy hút ẩm công nghiệp Kasami rẻ hơn rất nhiều so với các dòng khác trên thị trường a. Thông thường rẻ hơn so với dòng rẻ khoảng 10-20%. Việc đầu tư máy hút ẩm với chi phí rẻ sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt phần chi phí, từ đó sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh . Cụ thể rẻ như nào, bạn có thể kham khảo và làm phép so sánh giữa các hàng sẽ thấy được cụ thể nhất.

- Chế độ giao hàng, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành

Máy hút ẩm Kasami tại Hải Phòng được giao hàng lắp đặt miễn phí tận nơi. Một năm bảo trì 2 lần và bảo hành 24 tháng tại nơi sử dụng. Ngoài ra để khẳng định chất lượng, Kasami còn cho khách hàng dùng thử trong vòng 2-3 ngày. Đây là một trong những chính sách mà chưa có hãng nào áp dụng.

Có thể thấy 3 tiêu chí trên là điểm thu hút của các doanh nghiệp đầu tư tại Hải Phòng đến với máy hút ẩm công nghiệp Kasami.Để được tư vấn cũng như tìm hiểu kỹ hơn về máy hút ẩm công nghiệp Kasami tại Hải phòng, quý khách hàng hãy liên hệ với số hotline 0939 196 222 hoặc 0987 246 222 sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

3 Bí mật giúp máy hút ẩm Kasami KS-30EC thực sự đáng giá?

3 Bí mật giúp máy hút ẩm Kasami KS-30EC thực sự đáng giá?

13.12.2021
Máy hút ẩm dân dụng Kasami KS-30EC sang
99% người dùng hài lòng khi mua máy hút ẩm công nghiệp Kasami

99% người dùng hài lòng khi mua máy hút ẩm công nghiệp Kasami

15.06.2021
Mua máy hút ẩm công nghiệp Kasami nâng tầm
Top 3 máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ bán chạy năm 2021

Top 3 máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ bán chạy năm 2021

15.06.2021
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami giá rẻ hút
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 ra quân xử lý ẩm

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 ra quân xử lý ẩm

30.03.2021
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami KD-480 bảo
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có tốt không theo góc nhìn chuyên môn

Máy hút ẩm công nghiệp Kasami có tốt không theo góc nhìn chuyên môn

30.03.2021
Máy hút ẩm công nghiệp Kasami công nghệ